hang-vi-sinh-proventus

Hãng Vi Sinh Proventus (Canada)

Hãng vi sinh Proventus (Canada)

Hãng vi sinh Proventus Bioscience ra đời với sứ mệnh mang lại các công nghệ sinh học tiến bộ. Công ty được xây dựng trên một nguyên tắc chung: tạo ra các nguồn tài nguyên giá trị gia tăng thông qua các quy trình tự nhiên.

Giải pháp Eco-Positive của hãng vi sinh Proventus

Proventus Bioscience có chuyên môn kỹ thuật tại chỗ để tăng cường phát triển các sản phẩm đột phá mới. Hợp tác chặt chẽ với khách hàng cho phép chúng tôi có được sự hiểu biết về thị trường và các ưu tiên của họ .

Với đội ngũ các nhà tư tưởng tiến bộ, hãng vi sinh Proventus tập trung vào phát triển các giải pháp Eco-positive, tạo ra các sản phẩm thay thế để bảo vệ sức khỏe và môi trường bền vững. Cùng với các đối tác trên toàn cầu, chúng tôi đã thực hiện những khám phá mới và sáng tạo có tác động tích cực đến sự bền vững xã hội và sinh thái. Đội ngũ ngoan cường của Proventus liên tục cải tiến các quy trình và sản phẩm. Một trong những lợi thế của vi sinh Proventus hồi là khả năng thích ứng với những thay đổi của thị trường. Tại Proventus, chúng tôi giúp giảm bớt sự chuyển đổi từ phòng thí nghiệm sang thị trường.

hãng-vi-sinh-Proventus

Nguồn: Proventus

Công nghệ của hãng vi sinh Proventus

Proventus Bioscience sử dụng công nghệ tiên tiến để phát triển và tối ưu hóa môi trường nuôi cấy vi khuẩn.

Nhờ vào giao thức tiên tiến, phòng thí nghiệm của chúng tôi có khả năng kiểm tra các cộng đồng vi khuẩn phức tạp từ các mẫu môi trường. Proventus sử dụng Trình tự thế hệ tiếp theo với trình tự gen 16S rDNA để xác định và phát hiện vi khuẩn và nấm. Trình tự DNA là một kỹ thuật phân tử có thể được sử dụng để xác định vi khuẩn và nấm.

Kiến thức về các chủng phân lập này cho phép nhóm của chúng tôi hiểu về các ứng dụng tiềm năng và lợi ích của các vi sinh vật, nấm và nuôi cấy nấm men. Khi nhóm các nhà khoa học và kỹ thuật viên của chúng tôi đã xác định được sự cô lập, họ chuyển sang nghiên cứu bình lắc của môi trường nuôi cấy, và từ đó, lên men trong phòng thí nghiệm. Phương tiện sản xuất và sự kết hợp tốt nhất của các chất dinh dưỡng được đánh giá trong giai đoạn này. Khi tất cả các tham số đã được xác thực, Proventus sau đó phát triển các bộ xử lý sinh học có thể được chuyển giao trơn tru sang các ứng dụng xử lý thương mại.

hãng-vi-sinh-Proventus

Nguồn: Proventus

Phòng lab của hãng vi sinh Proventus và Dịch vụ lên men

Dịch vụ xét nghiệm vi khuẩn cGMP nhanh (dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp nhận dạng nấm men hoặc vi khuẩn phân lập trong 6 giờ):

 • Đánh giá và nghiên cứu môi trường nuôi cấy
 • Lắc bình bắt đầu nuôi cấy
 • Lên men quy mô thí điểm
 • Lên men theo mẻ quy mô lớn
 • Giải pháp sinh thái tích cực

Thông qua nghiên cứu và phát triển mở rộng, Proventus Bioscience đã phát triển một thư viện phân lập. Mỗi phân lập mang thuộc tính độc đáo của riêng mình. Với kiến ​​thức và sự hiểu biết về khả năng của các chủng phân lập khác nhau, vi sinh Proventus đã thành lập Giải pháp tích cực Eco cho các thị trường sau:

 • Xử lý nước thải
 • Kiểm soát mùi
 • Nông nghiệp bền vững
 • Nuôi trồng thủy sản
 • Phục hồi đất
 • Hóa học bền vững

Hãng sản xuất vi sinh Organica

Các sản phẩm vi sinh Organica hoạt động như thế nào?

Có phải bạn đang gặp vấn đề về hệ thống, trao đổi thêm với Flash nhé!

zalo Flash CT

Zalo: 0909.132.156
Email: trongkhiem@flashct.vn

Bài viết mới nhất

Proventus Bioscience

 • Là công ty có nhà máy sản xuất vi sinh tại St.Laurent, Quebec, Canada. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ của Proventus Bioscience đã và đang cung cấp các sản phẩm vi sinh hiệu quả cao và an toàn, ứng dụng trong ngành thủy sản, xử lý nước thải và nông nghiệp.
 • Các sản phẩm của Proventus được cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng, tính ứng dụng và đáp ứng với sự thay đổi của môi trường sống.