HÃNG SẢN XUẤT VI SINH ORGANICA

Hãng sản xuất vi sinh Organica lần đầu ra mắt ở Việt Nam tại hội thảo Vietwater 2017 cùng với đại diện tại Việt Nam là Flash CT. Organica đã chứng minh hiệu quả trong XLNT sinh hoạt, nước thải giấy, khử mùi hôi bể tự hoại, thông đường ống nước nhà bếp …

Ông Tony Davis (thứ hai từ trái sang) cùng đại diện của Flash tại Vietwater 2017

Quá trình hình thành hãng Organica:

Năm 1998, một giảng viên ngành hóa học của Đại học Bristol ( đại học thành lập năm 1595) là Tony Davis đã hợp tác với hãng Organica USA để lập nên Organica UK.

Ông lấy bằng Cử nhân Hóa học tại Đại học Oxford năm 1977. Năm 1981, ông chuyển đến ETH Zurich với tư cách là Hội viên Hội đồng Hoàng gia Châu Âu làm việc với Giáo sư A. Eschenmoser. Sau đó, vào năm 1982 được bổ nhiệm làm Giảng viên Hóa học hữu cơ tại Trinity College, Dublin. Vào tháng 9 năm 2000, ông chuyển đến Đại học Bristol, nơi ông là Giáo sư Hóa học siêu phân tử trong Trường Hóa học.

Trong hai mươi năm qua, Organica đã tổng hợp, nghiên cứu và phát triển các chủng vi sinh tiên tiến nhất bằng công nghệ hiện đại.

Nhà máy sản xuất vi sinh organica ở Unit 4, Sovereign Way, Dock Rd, Birkenhead, UK

Vi sinh Organica hoạt động như thế nào?

Các chủng vi sinh này sẽ bám vào chất thải ô nhiễm, sau đó tiết ra enzyme ăn chúng. Enzyme nhanh chóng cắt nhỏ chất thải để vi sinh hấp thụ các chất ô nhiễm bị loại bỏ hết. Song song với giai đoạn này là quá trình nhân đôi tế bào, diễn ra trung bình 20 phút/lần.  Quá trình nhân đôi làm tăng mật độ vi sinh trong nước. Các vi sinh này thay thế các tế bào già chết đi giúp cho quá trình này được duy trì liên tục. Không như các loại hóa chất chỉ có hiệu quả nhất định cho mỗi lần sử dụng. Các sản phẩm vi sinh có thể thêm vào hàng tuần hoặc hàng tháng một lần để duy trì hiệu suất.

Thành phần vi sinh Organica như thế nào?

Trong mỗi gói Organica chứa chất dinh dưỡng, vi sinh ở trạng thái bào tử. Khi sử dụng sẽ được kích hoạt cho vào nước, khuấy đều và chờ trong khoảng 30’. Tùy vào mục đích xử lý mà sẽ có các chủng vi sinh khác nhau.

Sử dụng vi sinh Organica ra sao?

Vi sinh Organica có hai dạng chủ yếu:

Dạng nước: các sản phẩm dạng nước của Organica ở dạng đậm đặc. Nên khi sử dụng, bạn hãy pha với tỉ lệ từ 1:10 – đến 1:500. Tùy theo liều nhà sản xuất đưa ra và hiện trạng ô nhiễm của hệ thống. Để trong khoảng 30’.

Dạng bột: các vi sinh dạng bột liều lượng sử dụng từ 5-10gram/m3 nước thải. Sau khi kích hoạt sẽ đổ vào vị trí bể cần dùng. Thời gian nuôi cấy vi sinh hiếu khí sẽ từ 7-14 ngày để đạt lượng vi sinh cần thiết.

Mua vi sinh Organica ở đâu?

Để được tư vấn sản phẩm phù hợp và hỗ trợ mua hàng, bạn có thể gọi qua điện thoại, đến trực tiếp văn phòng Flash hoặc mua hàng online trên lazada.

Bài liên quan:

Thông đường ống bằng vi sinh Organica
Các sản phẩm vi sinh Organica hoạt động như thế nào?
Xử lý nước thải giấy bằng vi sinh WWT

Có phải bạn đang gặp vấn đề về hệ thống, trao đổi thêm với Flash nhé!

zalo Flash CT

Zalo: 0909.132.156
Email: trongkhiem@flashct.vn

Bài viết mới nhất

Proventus Bioscience

  • Là công ty có nhà máy sản xuất vi sinh tại St.Laurent, Quebec, Canada. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ của Proventus Bioscience đã và đang cung cấp các sản phẩm vi sinh hiệu quả cao và an toàn, ứng dụng trong ngành thủy sản, xử lý nước thải và nông nghiệp.
  • Các sản phẩm của Proventus được cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng, tính ứng dụng và đáp ứng với sự thay đổi của môi trường sống.