nhà máy vi sinh Organica

7 Điểm Nổi Bật Của Vi Sinh Organica UK

Vi sinh Organica UK là hãng sản xuất vi sinh tại Anh Quốc, sáng lập bởi giáo sư đại học Bristol, Anh Quốc là Tony Davies. Vi sinh Organica UK đã tham gia hai hội thảo Vietwater 2017 và 2018 tại gian hàng UK.

1. Sản phẩm vi sinh Organica UK của Anh Quốc nổi bật trước hết ở mục đích xử lý

Vi sinh Organica dùng trong nhiều mục đích khác nhau: xử lý nước thải, giảm chất ô nhiễm hữu cơ, bùn đáy, khí độc, NH3, NO2, NO3….dùng trong môi trường hiếu khí WWT, kỵ khí ADT…

2. Liều lượng sử dụng của vi sinh Organica UK rất ít:

Chỉ từ 5-10gram/m3/ngày với liều ban đầu và từ 2-5gram/m3/ngày liều duy trì, tùy chất lượng nước thải đầu vào hoặc 500-1000gram/ha/tuần tùy thời điểm xử lý nước trong ao.

Vi-sinh-khu-mui-hoi-ham-cau-2

3. Mật độ cao:

So với các sản phẩm khác, vi sinh Organica có mật độ tương đối cao. Tùy sản phẩm và mục đích sử dụng mà hãng sản xuất vi sinh với mật độ từ 1×10^9 CFU/gram – 1×10^11 CFU/gram. Thông thường hãng vi sinh Organica sẽ kết hợp từ 2 cho đến 6 chủng vi sinh trong 1 sản phẩm và kèm theo các Enzyme, dưỡng chất kích hoạt vi sinh…

Vi sinh xử lý chất hữu cơ, bùn đáy Aquaculture Management có 4 chủng vi sinh, mật độ 5×10^9 CFU/gram…

4. Chứng từ:

Thông tin xuất xứ sản phẩm CO, giấy chứng nhận chất lượng phân tích COA, chứng nhận an toàn SDS…đều được hãng chuẩn bị rât chuyên nghiệp.

5. Hình thức sản phẩm đa dạng:

Bao gồm: dạng bột, dạng hạt, dạng lỏng. Đặc biệt là sản phẩm được đóng gói trong gói tự tan giúp dễ dàng sử dụng và thân thiện môi trường.

Sản phẩm trước tiên sẽ được đóng gói trong gói tự tan đối với sản phẩm dạng bột, dạng hạt, quy cách 200gram hoặc 25g, 50g tùy chủng loại, dạng lỏng đóng trong can 5 lít. Sau đó sản phẩm sẽ được đóng trong thùng 5kg hoặc 10kg khi Flash nhập về Việt Nam. Thùng 5kg là thùng tròn được seal cẩn thận trên nắp thùng.

vi sinh Organica

6. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Hãng vi sinh Organica UK có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình và rất nhanh chóng. Sản phẩm liên tục được cải tiếp để nâng cao hiệu suất xử lý và phù hợp nhất với môi trường áp dụng tại Việt Nam.

7. Hàng luôn mới:

Hàng chỉ được sản xuất khi lên đơn hàng. Thời gian sản xuất khoảng 10 – 15 ngày, Flash vận chuyển bằng đường hàng không khoảng 10 – 15 ngày. Như vậy khi đặt hàng đến khi hàng có mặt tại Việt Nam khoảng 30 ngày, nhờ vậy mà chất lượng hàng luôn được đảm bảo và khách hàng luôn được dùng sản phẩm mới 100%.


Xem thêm:

Trải nghiệm nuôi vi sinh cho nước thải xi mạ
Hãng sản xuất vi sinh Organica 
Thông đường ống bằng vi sinh Organica
Các sản phẩm vi sinh Organica hoạt động như thế nào?
Xử lý nước thải giấy bằng vi sinh WWT ở Long An

Có phải bạn đang gặp vấn đề về hệ thống, trao đổi thêm với Flash nhé!

zalo Flash CT

Zalo: 0909.132.156
Email: trongkhiem@flashct.vn

Bài viết mới nhất

Proventus Bioscience

  • Là công ty có nhà máy sản xuất vi sinh tại St.Laurent, Quebec, Canada. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ của Proventus Bioscience đã và đang cung cấp các sản phẩm vi sinh hiệu quả cao và an toàn, ứng dụng trong ngành thủy sản, xử lý nước thải và nông nghiệp.
  • Các sản phẩm của Proventus được cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng, tính ứng dụng và đáp ứng với sự thay đổi của môi trường sống.