Flash CT tham quan nhà máy vi sinh Proventus Bioscience

Flash CT tham quan nhà máy Proventus Bioscience ở Montréal, Canada

Ngày 18/5/2023, Flash CT đã đến tham quan nhà máy Proventus Bioscience và làm việc với bác Vincent Delorenzo – General Manager của hãng vi sinh hàng đầu Canada này tại thành phố Montréal, tỉnh bang Quebec, Canada.

Flash CT tham quan nhà máy vi sinh Proventus Bioscience

Đây là lần thứ hai Flash CT gặp bác Vincent. Bác là người rất lịch thiệp, từ tốn và tử tế. Công ty có cơ sở dữ liệu lưu trữ nhưng bác vẫn nhớ hết trong đầu từng khách hàng và công việc. Bác là người kiên nhẫn và biết quan tâm, chỉ dẫn nhân viên nên các nhân viên làm cho bác rất đánh giá cao điều này.

Tụi mình ở tại khách sạn Hyatt ngay tại Downtown Montréal do Proventus sắp xếp. Cô Zhiyi – trợ lý của bác Vincent là người qua đón Flash CT đến tham quan nhà máy Proventus Bioscience và khu văn phòng ở 7075 Place Robert Joncas, Saint-Laurent. Trên đường đi cô Zhiyi ghé Tim Hortons mua cà phê cho bác Vincent và tụi mình, nhờ cô Zhi mà mình biết thêm nhiều điều hay ho về thành phố duy nhất ở Canada mà tiếng Pháp được chú trọng hơn tiếng Anh này.

Cà phê trò chuyện, bàn công việc một hồi thì bác dẫn Flash đi thăm team của bác, Flash được gặp các cô bên xử lý đơn hàng, trưởng phòng Lab, trưởng phòng mini-batch nơi các mẫu vi sinh được sản xuất ở quy mô nhỏ và test kiểm định trước khi đưa vào sản xuất số lượng lớn cho mỗi đơn hàng của Flash tụi mình. Thật trùng hợp khi trưởng phòng Lab là một cô người Canada gốc Việt đã qua Canada từ năm 1980. 

Flash CT tham quan nhà máy vi sinh Proventus Bioscience

Bác Vincent và cô Zhi sau đó dẫn mình đi thăm khu sản xuất và đưa Flash CT qua tham quan khu văn phòng và nhà máy Proventus Bioscience mới sắp hoàn thành cách đó không xa. Đây chính là niềm tự hào của bác Vincent – một nhà máy mới hiện đại, đồ sộ nằm trong khu công nghệ cao.

Bạn biết vì sao bác chú trọng xây nhà máy ở khu công nghệ cao không?

Vì bác Vincent là một người cầu tiến và luôn học hỏi, sáng tạo không ngừng, điều này thể hiện trong chính các sản phẩm của Proventus mà bạn cầm trên tay. Bạn sẽ thấy sản phẩm của Proventus ngày một hiệu quả và ngày một tiến bộ. Đây cũng chính là phương châm của team Flash CT ngay từ ngày đầu thành lập – “Better than yesterday”. Có một điều mình thấy rất đáng học hỏi đó là bác Vincent là một người rất chăm chỉ, luôn đi làm sớm nhất công ty, bác hay dậy từ hơn 4h sáng (điều rất rất hiếm hoi ở xứ Canada lạnh lẽo này, bạn chỉ muốn ngủ thêm thôi) và lái xe đi làm từ lúc 6h sáng.

nhà máy vi sinh Canada Proventus Bioscience

Chuyến đi gặp bác và team Proventus làm tụi mình cảm thấy hăng hái và được truyền cảm hứng làm việc hơn để ngày một phát triển hơn, cung cấp các giải pháp thực sự có hiệu quả đến với người dùng Việt Nam.

vì sao nên lựa chọn vi sinh Canada Proventus Bioscience

Hiện tại Flash có hai mảng chính đó là men vi sinh xử lý nước thải và men vi sinh thuỷ sản xử lý nước ao tôm với mật độ 1010 cao nhất thị trường hiện nay.

Có phải bạn đang gặp vấn đề về hệ thống, trao đổi thêm với Flash nhé!

zalo Flash CT

Zalo: 0909.132.156
Email: trongkhiem@flashct.vn

Bài viết mới nhất

Proventus Bioscience

  • Là công ty có nhà máy sản xuất vi sinh tại St.Laurent, Quebec, Canada. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ của Proventus Bioscience đã và đang cung cấp các sản phẩm vi sinh hiệu quả cao và an toàn, ứng dụng trong ngành thủy sản, xử lý nước thải và nông nghiệp.
  • Các sản phẩm của Proventus được cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng, tính ứng dụng và đáp ứng với sự thay đổi của môi trường sống.