vi sinh xử lý nước thải IMWT; bùn khó lắng trong bể hiếu khí

Vi sinh xử lý nước thải IMWT

Vi sinh xử lý nước thải IMWT

Vi sinh xử lý nước thải IMWT được sản xuất tại Canada bởi hãng  Proventus. IMWT có mật độ cao nhất thị trường hiện nay, với 10 tỷ con/gram (1*10^10 cfu/gram). Mật độ cao cùng công thức đặc biệt giúp IMWT phân hủy chất ô nhiễm hiệu quả nhất. IMWT dùng được cho cả nước thải công nghiệp và sinh hoạt. IMWT còn hỗ trợ xử lý dầu mỡ, hóa chất và nhiều chất gây ô nhiễm của nhà máy. Dùng IMWT kết hợp với sự tư vấn của Flash bạn sẽ bớt stress và giảm thiểu sự cố khi hệ thống bạn quá tải do sản xuất trong mùa cao điểm.

Ngoài ra, vi sinh xử lý nước thải IMWT còn giảm quá trình tạo mùi nhờ ức chế sản sinh các chất gây mùi, chẳng hạn như hydro sunfua và các axit béo dễ bay hơi sinh ra từ môi trường tự hoại hoặc kỵ khí.

Hoạt động ở mức pH thấp. Dùng  IMWT làm giảm bớt các vấn đề về pH thấp bằng cách phá vỡ các axit béo.

Một tổ hợp vi sinh IMWT phân hủy và tiêu hóa dầu mỡ, axit béo, protein, lipid và carbohydrate, loại bỏ nguồn gốc của các vấn đề chất thải hữu cơ.

Hiệu quả ở nhiệt độ lên đến 45°C (113°F). Xử lý tải trọng cao mà không ảnh hưởng đến chất lượng nước thải.

vi sinh xử lý nước thải IMWT

Ngoại quan vi sinh xử lý nước thải IMWT

  • Bột dạng hạt không có màu, 
  • Bao bì: 25 x 200 g túi hòa tan trong nước / 5 kg thùng nhựa
  • p H: 6. 8 – 8. 5
  • Độ ẩm: Dưới 15%
  • Nội dung dinh dưỡng: Chất dinh dưỡng sinh học và chất kích thích
  • Nồng độ vi khuẩn: 1 x 10 (10) mỗi gam

Liều dùng:

Tỷ lệ liều lượng cho IMWT phụ thuộc vào thành phần của nước thải, lượng nước thải trung bình hàng ngày, thể tích của bể phản ứng sinh học và tải lượng COD. Liều lượng tăng lên khi khởi động hệ thống để nhanh chóng thiết lập các vi sinh vật ban đầu. Khi cộng đồng vi sinh vật được thiết lập đúng cách, áp dụng liều duy trì thường xuyên để duy trì khả năng hoạt động sinh học cao. 

Để xử lý dầu mỡ chất béo, dùng liều hàng ngày để duy trì khả năng phân hủy.  Khi hệ thống bị xáo trộn do tải cao hoặc quá trình khởi động nhà máy, bạn hãy tăng liều lượng. Bạn có thể dùng IMWT cho bể hiếu khí nhà máy nước thải, cống rãnh, bể chứa, đầm sục khí, hệ thống thu gom, mương oxy hóa, bể nuôi và trại giống cá.

Chuẩn bị 

Bạn có thể cho IMWT trực tiếp vào dòng nước thải đầu vào hoặc khu vực sục khí. Đối với chất thải độc hại hoặc thời gian lưu ngắn, chúng tôi khuyến nghị bạn hòa tan vi sinh với nước từ 30 đến 90 phút trước khi bổ sung vào hệ thống. Sử dụng 9 lít nước cho 500g IMWT. Để có kết quả tốt nhất, nước nên có nhiệt độ từ 21°C đến 31°C (70 ° F đến 90 ° F).

Điều kiện hoạt động tối ưu của vi sinh xử lý nước thải IMWT

Vi khuẩn trong vi sinh xử lý nước thải IMWT hoạt động trong phạm vi pH từ 4. 5 và 8. 5. pH tối ưu là 7. 0. Nhiệt độ tối ưu từ 37°C đến 38°C (99°F đến 100°F). Dưới 5°C (40°F) và trên 40°C (104°F), IMWT không hoạt động mấy.

Lưu trữ và bảo quản như thế nào?

Bảo quản nơi khô mát, nhiệt độ phòng. Nhiệt độ bảo quản được khuyến nghị nằm trong phạm vi từ 1°C đến 2 °C (34°F đến 73°F). Không đóng băng. Không hít phải sương mù. Tránh tiếp xúc với mắt.

Tránh tiếp xúc với da.

Vui lòng liên hệ với đại diện công ty của bạn để biết hướng dẫn sử dụng cụ thể về cách những hướng dẫn này liên quan đến yêu cầu sử dụng của bạn. 

Xem thêm:

So sánh vi sinh dạng bột và dạng nước

Mua vi sinh xử lý nước thải ở đâu?

Có phải bạn đang gặp vấn đề về hệ thống, trao đổi thêm với Flash nhé!

zalo Flash CT

Zalo: 0909.132.156
Email: trongkhiem@flashct.vn

Bài viết mới nhất

Proventus Bioscience

  • Là công ty có nhà máy sản xuất vi sinh tại St.Laurent, Quebec, Canada. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ của Proventus Bioscience đã và đang cung cấp các sản phẩm vi sinh hiệu quả cao và an toàn, ứng dụng trong ngành thủy sản, xử lý nước thải và nông nghiệp.
  • Các sản phẩm của Proventus được cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng, tính ứng dụng và đáp ứng với sự thay đổi của môi trường sống.