vi sinh Organica tại Vietwater 2018

VI SINH ORGANICA TẠI VIETWATER 2018

Đây là lần thứ hai góp mặt của vi sinh Organica UK tại triển lãm Vietwater. Tại triển lãm ngành nước lớn nhất Việt Nam năm nay, chúng tôi đem đến giải pháp vi sinh xử lý BOD, COD, Amonia, khử mùi … bằng vi sinh.

Vietwater năm nay được đánh giá là quy mô hơn năm trước với hơn 500 đơn vị triển lãm thuộc 41 quốc gia và vùng lãnh thổ. Gian hàng của vi sinh Organica UK tại Vietwater 2018 tọa lạc tại khu UK Pavilion, booth B27E. Là nhà triển lãm vi sinh xử lý nước thải dạng bột duy nhất tại Vietwater. Vi sinh Organica đã thu hút hàng trăm quan khách ghé thăm gian hàng.

Dòng vi sinh Organica nào được quan tâm nhất?

Sản phẩm vi sinh xử lý Amonia, Nitơ – Amonia Reducer được chú ý nhiều. Tiếp theo đó là dòng vi sinh hiếu khí WWT. WWT dùng cho nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt. Mật độ vi sinh 5 tỷ/gram nên chỉ cần liều lượng thấp để nuôi cấy là 5-10g/m3 nước thải.

Vi sinh Organica UK tại Vietwater 2018 cũng đã giới thiệu dòng vi sinh chuyên dụng cho nước thải sinh hoạt F33. F33 gồm 33 chủng vi sinh hiếu kỵ và tùy nghi. Nghĩa là chúng có thể được cấy cho bể Aerotank và Anoxic. F33 được chọn lọc để sống trong môi trường khắc nghiệt của nước tẩy rửa và dầu mỡ.

Quan khách cũng lấy làm thú vị khi biết đến giải pháp làm sạch và thông tắc bằng vi sinh. Khi đường ống bị tắc chúng ta có thể dùng vi sinh mà không dùng hóa chất như hiện nay. 

HÌNH ẢNH QUAN KHÁCH GHÉ THĂM VI SINH ORGANICA TẠI VIETWATER 2018.


Bài liên quan:

Có phải bạn đang gặp vấn đề về hệ thống, trao đổi thêm với Flash nhé!

zalo Flash CT

Zalo: 0909.132.156
Email: trongkhiem@flashct.vn

Bài viết mới nhất

Proventus Bioscience

  • Là công ty có nhà máy sản xuất vi sinh tại St.Laurent, Quebec, Canada. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ của Proventus Bioscience đã và đang cung cấp các sản phẩm vi sinh hiệu quả cao và an toàn, ứng dụng trong ngành thủy sản, xử lý nước thải và nông nghiệp.
  • Các sản phẩm của Proventus được cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng, tính ứng dụng và đáp ứng với sự thay đổi của môi trường sống.
Don`t copy text!