Proventus và Flash CT tìm kiếm đối tác phân phối men vi sinh

Flash CT tìm kiếm đối tác phân phối miền Bắc và miền Trung

Về Proventus Bioscience

Proventus Bioscience là một trong những nhà sản xuất vi sinh hàng đầu Canada. Proventus Bioscience ra đời với sứ mệnh mang lại các công nghệ sinh học tiến bộ. Đồng hành cùng Flash CT, Proventus có sứ mệnh làm sạch môi trường nước Việt Nam.

vi sinh Proventus Bioscience Canada

Về Flash CT

Công ty TNHH Flash CT là đại diện của Hãng Proventus Bioscience Canada. Ưu thế của Flash là kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ cầu tiến. Chúng tôi thường xuyên học hỏi kiến thức mới. Cùng với hãng sản xuất cho ra đời những sản phẩm áp ứng nhu cầu người dùng.

hội thảo Flash CT

Trở thành đối tác của Proventus x Flash, bạn được gì?

  • Hỗ trợ kỹ thuật: training ban đầu cho đối tác và hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt bởi kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Flash CT.
  • Sản phẩm có mật độ cao nhất thị trường và được khách hàng đánh giá là hiệu quả
  • Chúng tôi phân chia khu vực rõ ràng và hỗ trợ truyền thông, thiết kế hình ảnh…

Nếu bạn là các công ty môi trường, nhà phân phối vi sinh/hóa chất, xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, Zalo: 0909.132.156. Mong được đồng hành cùng bạn trong hành trình làm sạch môi trường nước Việt Nam.

Có phải bạn đang gặp vấn đề về hệ thống, trao đổi thêm với Flash nhé!

zalo Flash CT

Zalo: 0909.132.156
Email: trongkhiem@flashct.vn

Bài viết mới nhất

Proventus Bioscience

  • Là công ty có nhà máy sản xuất vi sinh tại St.Laurent, Quebec, Canada. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ của Proventus Bioscience đã và đang cung cấp các sản phẩm vi sinh hiệu quả cao và an toàn, ứng dụng trong ngành thủy sản, xử lý nước thải và nông nghiệp.
  • Các sản phẩm của Proventus được cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng, tính ứng dụng và đáp ứng với sự thay đổi của môi trường sống.