nuôi vi sinh AquaCure Tabs và Pond Start trong trại tôm giống

Nuôi vi sinh trong trại tôm giống thực tế ở Ninh Thuận

Nuôi vi sinh trong trại tôm giống thực tế ở Ninh Thuận là một cách để ức chế vi khuẩn có hại vibrio và các vi khuẩn có hại khác. Thời gian nuôi tôm giống không kéo dài nhưng nó lại rất nhiều rủi ro. Một trong những rủi ro đó là khó kiểm soát được vi khuẩn có hại. Chính vì vậy ngày nay các trại giống đã sử dụng vi khuẩn Bacillus.

Nuôi vi sinh nào trong trại tôm giống?

Một trại tôm giống ở Ninh Thuận đang sử dụng chủng Bacillus trong men vi sinh Aquacure TabsPond Start với mục đích như vậy. Và thực sự là nó đã đem lại hiệu quả rất tốt so với sản phẩm EM trước đây. Lợi ích có thể đánh giá được ngay là độ nhớt và mùi hôi của nước.

nuôi vi sinh AquaCure Tabs và Pond Start trong trại tôm giống

Trước đây khi sử dụng EM đến giai đoạn đầu bắt đầu cho ăn thức ăn tươi Artemis. Giai đoạn này EM bắt đầu cho thấy hiệu quả sử lý chưa được như mong muốn. Sờ tay vào thành bể sẽ thấy lớp nhớt nhớt và có thể ngửi được mùi hôi từ nước. 

Việc này ảnh hưởng nhiều đến chất lượng nước trong bể tôm giống. Tuy nhiên, không thể phủ nhận là  là EM có giá thành rẻ và rất dễ dàng mua được ở bất cứ nơi nào. Nhưng với hàng trăm loại EM hiện nay thì khó có thể tìm được sản phẩm tốt như mong muốn. 

Nuôi vi sinh AquaCure Tabs va Pond Start có lợi ích như thế nào?

Biết được men vi sinh Proventus Bioscience Canada qua sự giới thiệu từ người nuôi tôm Trại tôm giống này đã sử dụng thử và các vấn đề trên không còn gặp nữa. Chất lượng nước thay đổi rõ rệt và Tôm giống cũng có được môi trường tốm hơn để phát triển. Mọi người đều rất hài lòng vì kết quả này.

nuôi vi sinh AquaCure Tabs và Pond Start trong trại tôm giống

Mỗi ngày một lần trại giống bổ sung vi sinh Proventus với liều lượng 1-2g/m3. Nếu tính về chi phí thì nó cũng không phát sinh nhiều so với EM vì lượng sử dụng thực tế cũng không nhiều. Nhưng ưu điểm là vi sinh Proventus xử lý được các vấn đề về nhớt, mùi hôi và nhất là kiểm soát được Vibrio. 

nuôi vi sinh AquaCure Tabs trong trại tôm giống

Vi sinh tốt -> Môi trường tốt -> tôm giống phát triển tốt -> người dân nuôi tôm tốt đó là kết quả mọi người đều mong muốn. Chính vì vậy mà Flash luôn cố gắng làm tốt nhất khả năng là đem sản phẩm vi sinh Proventus Canada tốt nhất đến mọi người. Sản phẩm phải được sản xuất từ chính nhà máy Proventus ở Canada và không pha trộn để tăng lợi nhuận.  

Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa gọi Zalo cho Flash khi nuôi vi sinh trong trại tôm giống và quản lý nước ao tôm tốt hơn: 0909.132.156

Có phải bạn đang gặp vấn đề về hệ thống, trao đổi thêm với Flash nhé!

zalo Flash CT

Zalo: 0909.132.156
Email: trongkhiem@flashct.vn

Bài viết mới nhất

Proventus Bioscience

  • Là công ty có nhà máy sản xuất vi sinh tại St.Laurent, Quebec, Canada. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ của Proventus Bioscience đã và đang cung cấp các sản phẩm vi sinh hiệu quả cao và an toàn, ứng dụng trong ngành thủy sản, xử lý nước thải và nông nghiệp.
  • Các sản phẩm của Proventus được cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng, tính ứng dụng và đáp ứng với sự thay đổi của môi trường sống.