VI SINH ORGANICA TẠI VIETWATER 2018

VI SINH ORGANICA TẠI VIETWATER 2018

Đây là lần thứ hai góp mặt của vi sinh Organica tại triển lãm Vietwater. Tại triển lãm ngành nước lớn nhất Việt Nam năm nay, chúng tôi đem đến giải pháp vi sinh xử lý BOD, COD, Ammonia, khử mùi … bằng vi sinh.

Vietwater năm nay được đánh giá là quy mô hơn năm trước với hơn 500 đơn vị triển lãm thuộc 41 quốc gia và vùng lãnh thổ. Gian hàng của vi sinh Organica tại Vietwater 2018 tọa lạc tại khu UK Pavilion, booth B27E. Là nhà triển lãm vi sinh xử lý nước thải dạng bột duy nhất tại Vietwater, vi sinh Organica đã thu hút hàng trăm quan khách ghé thăm gian hàng.

DÒNG VI SINH ORGANICA TẠI VIETWATER 2018 ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT?

Sản phẩm vi sinh xử lý Ammonia, Nitơ – Ammonia Reducer và vi sinh hiếu khí chuyên dụng cho nước thải công nghiệp được quan tâm nhất hiện nay.

Vi sinh Organica tại Vietwater 2018 cũng đã giới thiệu dòng vi sinh chuyên dụng cho nước thải sinh hoạt F33. F33 gồm 33 chủng vi sinh hiếu kỵ, kỵ khí và tùy nghi được chọn lọc để sống trong môi trường khắc nghiệt của nước tẩy rửa và dầu mỡ.

Quan khách cũng lấy làm thú vị khi biết đến giải pháp làm sạch và thông tắc nhà vệ sinh cho hộ gia đình hoàn toàn bằng vi sinh mà không dùng hóa chất như hiện nay. 

HÌNH ẢNH QUAN KHÁCH GHÉ THĂM VI SINH ORGANICA TẠI VIETWATER 2018.


Bài liên quan:

Sản phẩm vi sinh Organica có những giấy chứng nhận gì?
Các chủng vi sinh có trong vi sinh chuyên XLNT sinh hoạt F33
Vi sinh xử lý nước thải mía đường


 

 

leave a Comment

You must be logged in to post a comment.


X