thông tắc đường ống bị nghẹt

Thông tắc đường ống chung cư bằng vi sinh

Sáng thứ 7, chị Mộc Châu bên chung cư Carilon – Tân Bình gọi cho Flash. Căn hộ của chị đang bị tắc đường ống nghi do dầu mỡ đóng cứng, bên bảo trì khuyên chị nên dùng vi sinh ăn mỡ để thông tắc đường ống chứ không nên dùng hóa chất thông tắc đổ vào. Vì hóa chất thông tắc đường ống sẽ làm hư hại đường ống của chung cư và hệ vi sinh trong bể xử lý nước thải. 

Qua vấn đề trên ta thấy nhiều người đã am hiểu hơn cách bảo vệ nơi mình sinh sống. Flash tư vấn cho chị chọn loại men vi sinh GTT ăn dầu mỡ của hãng Organica – Anh Quốc. Vi sinh GTT sẽ hóa lỏng các dầu mỡ đóng trong đường ống, giảm mùi hôi và phân hủy các chất hữu cơ tích tụ lâu ngày gây tắc nghẽn đường ống.

thông đường ống nhà bếp, thông đường ống

Dầu mỡ – nguyên nhân chính gây tắc nghẽn đường ống

Bất cứ khi nào làm các món ăn, mọi người thường có xu hướng không làm giảm sạch dầu mỡ dư thừa. Điều này thường dẫn đến dầu mỡ bám trên bề mặt đường ống, lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn.

Hướng xử lý: Thu gom dầu mỡ tại nguồn bằng giấy ăn rồi cho vào thùng rác. Để thông tắc và duy trì sự thông thoáng đường ống, bạn có thể dùng vi sinh GTT để phân hủy dầu mỡ.

Vi sinh Grease Trap Treatment chuyên dùng để xử lý dầu mỡ, hoàn toàn không hóa chất. Không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn an toàn cho đường ống, hiệu quả duy trì lâu dài nhờ chủng vi sinh tạo lớp màng sinh học bám trên đường ống, ngăn chặn dầu mỡ tích tụ. Chỉ sử dụng hàng tuần, đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

GTT có dễ dùng không?

1 gói sản phẩm 200gram có thể dùng được 8 lần (25gram/tuần), mỗi lần pha vi sinh với nước sạch, để thoáng 30p rồi đổ vào vị trí bồn rửa. Sau đó 6 tháng sau mới dùng lại, tính ra chi phí 1 năm chỉ khoảng 250k mà có thể yên tâm về vấn đề tắc nghẽn đường ống do dầu mỡ, và giảm đáng kể mùi hôi ngay tại vị trí dùng vi sinh.


Xem thêm:

Dùng vi khuẩn hay Enzyme để xử lý nước thải
Nguyên nhân bùn nổi trên bể lắng
Hiện tượng bọt nổi trong hệ thống xử lý nước thải

Có phải bạn đang gặp vấn đề về hệ thống, trao đổi thêm với Flash nhé!

zalo Flash CT

Zalo: 0909.132.156
Email: trongkhiem@flashct.vn

Bài viết mới nhất

Proventus Bioscience

  • Là công ty có nhà máy sản xuất vi sinh tại St.Laurent, Quebec, Canada. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ của Proventus Bioscience đã và đang cung cấp các sản phẩm vi sinh hiệu quả cao và an toàn, ứng dụng trong ngành thủy sản, xử lý nước thải và nông nghiệp.
  • Các sản phẩm của Proventus được cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng, tính ứng dụng và đáp ứng với sự thay đổi của môi trường sống.