Khi nào nên sử dụng vi sinh hầm cầu?

  1. Lúc nào nên sử dụng vi sinh hầm cầu

Men vi sinh hầm cầu có thể sử dụng trong bất kỳ thời điểm nào: sau khi xây nhà xong, toilet chưa có mùi hôi, toilet đang hôi, sau khi rút hầm cầu… Bổ sung men vi sinh là một cách bổ sung các chủng vi sinh có lợi để làm sạch môi trường, vì thế việc sử dụng men vi sinh luôn được khuyến khích để phòng ngừa và xử lý các vấn đề liên quan đến chất thải gây ra mùi hôi trong toilet.

Vi sinh là các chủng được chọn lọc nên có khả năng phân hủy chất thải nhanh hơn. Sử dụng thường xuyên sẽ ngăn ngừa tình trạng đầy hầm cầu, nước trào ngược, chậm thoát nước và mùi hôi khó chịu.

Xem thêm: 5 nguyên nhân gây ra mùi hôi trong toilet

  1. Men vi sinh có dễ dùng không?

Vi sinh Septic Tank do Flash phân phối được đóng trong gói tự tan. 3 bước sử dụng đơn giản như sau:

Bước 1: Pha 1 gói (25gram/gói) vi sinh Septic Tank của hãng Organica UK với 1-2L nước sạch. 1 gói xử lý được lượng nước thải khoảng 1m3/ngày.

Bước 2: Để thoáng 30 phút để vi sinh kích hoạt tối đa.

Bước 3: Đổ trực tiếp vi sinh vào bồn cầu, sau đó ấn nút xả để vi sinh đi vào hầm cầu và phân hủy chất thải.

vi sinh hầm cầu

  1. Các thành phần trong men vi sinh là gì?

Men vi sinh phân hủy hầm cầu chứa các chủng vi sinh bacillus…các chủng này được lựa chọn trong môi trường tự nhiên, trong đất… có khả năng phân hủy nhanh các chất hữu cơ và không gây ra các tác hại phụ đến môi trường và sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra trong sản phẩm có chứa các chất dinh dưỡng để vi sinh có thể sử dụng khi được kích hoạt. 

Tuy nhiên khi sử dụng không nên để vi sinh dính vào mắt hoặc miệng.

Leave a Reply

Vui lòng không copy...