Tẩy Rửa Bằng Vi Sinh Và Tẩy Rửa Bằng Hóa Chất

Xã hội càng phát triển, con người càng có nhu cầu ngày càng cao về tính vệ sinh và sạch sẽ. Do đó, ngày càng ngày nhiều dòng tẩy rửa vệ sinh được nghiên cứu và phát triển. Nổi bật có thể kể đến các chất tẩy rửa bằng vi sinh và tẩy rửa bằng hóa chất. Hãy cùng Flash phân tích thiệt hơn về hai dòng chất tẩy rửa này.

Tẩy rửa bằng vi sinh và tẩy rửa bằng hóa chất là gì?

Tẩy rửa bằng vi sinh: chứa các vi sinh vật có lợi, có khả năng thâm nhập sâu và làm sạch các khu vực nhỏ hẹp có chất bẩn. Vi sinh làm sạch nhờ tiêu hóa cáu cặn và chất hữu cơ, rồi từ đó sản sinh thêm ra các vi sinh mới. Do đó hiệu quả làm sạch kéo dài.

Tẩy rửa bằng hóa chất: chứa các chất hóa học, có khả năng làm sạch các bề mặt tiếp xúc được với hóa chất. Hóa chất làm sạch nhờ các phản ứng hóa học tức thì tại nơi có vết bẩn. Hiệu quả tức thì nhưng không kéo dài.

Tẩy rửa bằng vi sinh và tẩy rửa bằng hóa chất có ảnh hưởng gì không?

Tẩy rửa bằng vi sinh: chứa các chủng vi sinh được chọn lọc kỹ nên không ảnh hưởng tới môi trường. Không ăn mòn bề mặt vật liệu.

Tẩy rửa bằng hóa chất: các chất tẩy rửa hóa học có thể tạo ra các chất độc, khí độc sau khi tiếp xúc. Chúng có khả năng mài mòn bề mặt vật liệu và hư hại đường ống mềm.

Sản phẩm tẩy rửa bằng vi sinh nào hiệu quả?

Các nhà khoa học hàng đầu nước Anh đã tạo ra dòng sản phẩm tẩy rửa bằng vi sinh tiên tiến dùng trong  sàn nhà tắm là Kitchen Duct Cleaner. Vi Sinh Làm Sạch Nhà Tắm Washroom Cleaner chứa các vi sinh vật độc quyền sẵn có trong tự nhiên, enzyme hoạt động mạnh và kiểm soát mùi khác nhau.


Bài liên quan:

Làm sao để ngăn ngừa đường ống bị đóng dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ nhà hàng bằng cách nào? (Phần 1)
Xử lý dầu mỡ nhà hàng bằng cách nào? (Phần 2)
Vi sinh khử mùi hôi nhà cầu Urinal Blocks có hiệu quả không?
Vì sao nên sử dụng bột vi sinh xử lý hầm cầu Septic Tank

Có phải bạn đang gặp vấn đề về hệ thống, trao đổi thêm với Flash nhé!

zalo Flash CT

Zalo: 0909.132.156
Email: trongkhiem@flashct.vn

Bài viết mới nhất

Proventus Bioscience

  • Là công ty có nhà máy sản xuất vi sinh tại St.Laurent, Quebec, Canada. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ của Proventus Bioscience đã và đang cung cấp các sản phẩm vi sinh hiệu quả cao và an toàn, ứng dụng trong ngành thủy sản, xử lý nước thải và nông nghiệp.
  • Các sản phẩm của Proventus được cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng, tính ứng dụng và đáp ứng với sự thay đổi của môi trường sống.