4 Cách Thông Bồn Rửa Chén

4 Cách Thông Bồn Rửa Chén

4 cách thông bồn rửa chén

Bồn rửa chén sử dụng lâu ngày dễ bị nghẹt, có mùi hôi hay dầu mỡ bám bẫn. Dưới đây là 4 cách thông bồn rửa chén đơn giản và dễ áp dụng.

Chúng ta thường đổ trực tiếp dầu mỡ, thức ăn thừa, rác hữu cơ và tóc vào bồn rửa chén. Khi bồn rửa chén nhà bạn không có các vỉ lọc nhỏ để loại bỏ bớt các loại rác thải nhỏ, bồn rửa chén dễ bị tắc.

1. Thông bồn rửa chén bằng móc sắt, dụng cụ xương cá: 

Cho vào đường ống và xoay nhiều lần để lấy các chất bám bẩm ra tuy nhiên cách này chỉ có thể vệ sinh miệng cống không thể vệ sinh sâu bên trong đường ống…

2. Thông bồn rửa chén bằng Baking Soda (bột nở làm bánh):

Baking soda là chất tẩy rửa dễ sử dụng, giúp làm sạch đường ống và bồn rửa chén. Bạn hòa với nước và đổ vào lỗ thu rác.

3. Sử dụng nước sôi:

Đây là phương pháp đơn giản nhất, bạn chỉ cần đun sôi nước và chế từ từ xuống đường ống từ 2 đến 3 lần, phương pháp này giúp loại bỏ lượng dầu mỡ làm tắc nghẽn đường ống. Tuy nhiên, cách này không được khuyến khích vì nước sôi dễ làm cong quẹo đường ống.

4. Sử dụng các sản phẩm thông bồn rửa chén bằng sinh học:

4-cach-thong-bon-rua-chen

 

Các sản phẩm thông bồn rửa chén có người gốc từ vi sinh là những sản phẩm dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe. Bột thông tắc bồn rửa chén bằng sinh học khắc phục được nhược điểm của các sản phẩm chứa chất tẩy rửa mà còn đem lại hiệu quả vượt trôi cho bồn rửa chén: 

  • Bồn rửa chén thông thoáng lâu dài cho vi sinh dùng dầu mỡ, rác hữu cơ làm thức ăn, và sinh sôi nảy nở.
  • Vi sinh có lợi không tạo ra mùi hôi trong lúc phân hủy rác
  • Là một giải pháp tự nhiên, không gây hư hại đường ống như dùng hóa chất.

Vi Sinh Ăn Dầu Mỡ Grease Trap Treatment (GTT) giúp hóa lỏng dầu mỡ đóng cứng trong bể chứa dầu, phân hủy mỡ, chất béo, protein, cellulose và tinh bột, làm thông thoáng đường ống bị tắc mà không gây hại cho hệ thống ống nước, giảm mùi hôi bể mỡ, đường ống nước, tiết kiệm chi phí xử lý nhờ giảm hút dầu mỡ.


Xem thêm:

THÔNG ĐƯỜNG ỐNG NHÀ BẾP

Làm Sao Để Ngăn Ngừa Đường Ống Bị Đóng Dầu Mỡ

 

leave a Comment

You must be logged in to post a comment.


X